5 ngôi sao tỏa sáng rực rỡ sau khi rời Udinese

0
180

Udinese là một trong những đội bóng thú vị ở Serie A trong thập kỷ qua. Họ có một lò đào tạo chưa được đánh giá cao, song những gì họ làm được đến giờ là thực sự gây ấn tượng.

Bruno

Bruno Fernandes

Tuổi: 25
Vị trí: Tiền vệ tấn công
Ra sân cho Udinese: 95
Ghi bàn cho Udinese: 11
Câu lạc bộ hiện tại: Manchester United
Giá trị chuyển nhượng: £ 8,78 (Bán) – £ 9,64 (Mua)

Ngôi sao mới của Manchester United, người đang gây ấn tượng mạnh tại Premier League đã không chỉ chơi cho Udinese, anh ấy thậm chí còn trui rèn và phát triển ở đó. Fernandes gia nhập Udinese khi anh 19 tuổi và họ đã cho anh tiếp cận với nền bóng đá tốt nhất. Anh đã làm rất tốt trước khi gia nhập Sampdoria và sau đó trở về nhà ở Sporting, nơi anh ấy trở lại nổi bật để chuyển sang Old Trafford.

Ighalo

Ighalo Odion

Tuổi: 30
Vị trí: Tiền đạo
Ra sân cho Udinese: 6
Ghi bàn cho Udinese: 1
Câu lạc bộ hiện tại: Manchester United
Giá trị chuyển nhượng: £ 1,22 (Bán) – £ 1,28 (Mua)

Mọi người đều yêu thích tiền đạo người Nigeria nhưng ít ai biết Odion Ighalo là một sản phẩm của hệ thống đội bóng Udinese. Anh ấy đã ký hợp đồng với câu lạc bộ và trải qua một mùa ở đó hầu như không có được ấn tượng nào. Thay đổi 3 câu lạc bộ trong ba năm, bao gồm việc giúp Granada giành quyền thăng hạng lên La Liga, trước khi Pozzos quyết định chuyển anh sang hẳn Premier League trong màu áo Watford. Phần còn lại là lịch sử.

Sanchez

Alexis Sánchez

Tuổi: 31
Vị trí: Tiền đạo
Ra sân cho Udinese: 112
Ghi bàn cho Udinese: 21
Câu lạc bộ hiện tại: Inter
Giá trị chuyển nhượng: £ 1,09 (Bán) – £ 1,18 (Mua)

Alexis Sánchez được nhiều người biết đến nhưng ít ai nhớ lại rằng anh đã bùng nổ như thế nào khi trở thành một cầu thủ của Udinese. Phải, trước khi đến Barcelona và trở thành ngôi sao, Alexis là một cầu thủ chăm chỉ Udinese, một phần quan trọng cùng những nhân tố như Di Natale, Kwadwo Asamoah và Mauricio Isla trong đó.

Pereyra

Roberto Pereyra

Tuổi: 29
Vị trí: Cầu thủ chạy cánh
Ra sân cho Udinese: 98
Ghi bàn cho Udinese: 8
Câu lạc bộ hiện tại: Watford
Giá trị chuyển nhượng: £ 0,41 (Bán) – 0,43 bảng (Mua)

Ngôi sao chạy cánh của Watford đã từng được ký hợp đồng từ Juventus, nhưng hai mùa giải của anh chỉ là ngồi dự bị khiến anh không thể tỏa sáng như ở Udinese. Cầu thủ người Argentina rời River Plate năm 2011 khi mới 20 tuổi, gia nhập Udinese. Khả năng di chuyển linh hoạt của anh ta là hữu dụng nhất khi anh tìm cách lấp đầy khoảng trống còn lại ở câu lạc bộ bởi Alexis Sánchez. Anh không phải mẫu cầu thủ quá xuất sắc như cầu thủ người Chile lúc đó, nhưng vẫn đủ sức thuyết phục Juve ký hợp đồng với anh ấy.

Cuadrado

Juan Cuadrado

Tuổi: 31
Vị trí: Cầu thủ chạy cánh
Ra sân cho Udinese: 24
Ghi bàn cho Udinese: 0
Câu lạc bộ hiện tại: Juventus
Giá trị chuyển nhượng: £ 0,53 (Bán) – £ 0,59 (Mua)

Juan Cuadrado gắn liền với thời gian chơi cho Fiorentina và những thành công lớn của anh ấy với Juventus, hay thậm chí là mùa giải trở thành “bom xịt” của anh ấy ở Chelsea. Điều mà nhiều người ít nhận ra là cầu thủ chạy cánh này bắt đầu những ngày mới chơi bóng là ở vị trí hậu vệ cánh, chơi cùng cánh với Alexis Sánchez để tạo ra những pha chồng biên đầy nguy hiểm.

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.