3 cái tên Tottenham cần mua ngay để thay thế Kane

0
88

Jose Mourinho đã hy vọng giảm bớt gánh nặng cho Harry Kane cũng như chuẩn bị tinh thần nếu cầu thủ này ra đi. Và đây là 3 chân sút hàng đầu có thể giúp Tottenham đạt được mục tiêu trong mùa giải tới.

Gomez là người thay thế Suarez ở Uruguay

Gomez, Valencia

Gomez, người được cho là sẽ thay thế vị trí củavLuis Suarez trong vai trò tiền đạo cắm của Uruguay trong vài năm tới, là một cầu thủ săn bàn cực tốt trong khu vực 16m50.

Thật vậy, 38 trong số 39 bàn thắng trong sự nghiệp La Liga của anh đã được ghi trong khu vực này.

Tỷ lệ ghi bàn trung bình của Gomez từ 0,20 đã nhảy vọt lên 0,39, cho thấy anh nguy hiểm đến mức nào trước khung thành.

Chỉ riêng mùa này, Gomez đã ghi được 9 bàn thắng từ những cơ hội mà một tiền đạo trung bình sẽ ghi được chỉ 4 bàn.

Gomez sẽ gặp khó khăn trong việc thích nghi với thể chất của Premier League. Anh ấy mạnh mẽ và điêu luyện trong việc cầm bóng tấn công, khiến anh phù hợp với vai trò tiền đạo hoạt động độc lập.

Cầu thủ 23 tuổi này đã được liên kết với một sự chuyển đến Spurs trong quá khứ, và thừa nhận vào năm 2018 rằng anh sẽ có một chuyến đến Anh. Có lẽ điều ước của anh ấy sẽ thành hiện thực vào mùa hè này.

Rashica được rất nhiều ông lớn quan tâm

Milot Rashica, Werder Bremen

Rashica không phải là một tiền đạo cắm địch thực. Cầu thủ người Kosovo thiên về vị trí tiền vệ tấn công hoặc tiền vệ cánh, nhưng anh vẫn có thể ghi một số lượng bàn thắng tuyệt vời trong mùa giải này.

Rashica đã liên tục tăng cao tỷ lệ ghi bàn trung bình của mình trong suốt sự nghiệp của mình. Anh ấy đã ghi 17 bàn thắng tại Bundesliga.

Thoạt nhìn, Spurs dường như có những cầu thủ tương tự Rashica. Son Heung-min, Dele Alli, Erik Lamela, Lucas Moura và Steven Bergwijn đều là những cầu thủ đa năng, có tư duy tấn công.

Tuy nhiên, Tottenham cần làm mới đội hình của mình và bắt đầu xây dựng cho tương lai.

Mua Rashica sẽ là một cái tên hoàn hảo cho một khởi đầu tốt đẹp.

Dembele có khả năng ghi bàn ấn tượng tại Pháp

Moussa Dembele, Lyon

Tottenham không còn giống như trước kể từ khi họ bán Mousa Dembele vào tháng 1 năm 2019, vì vậy có lẽ họ nên mua một cầu thủ có tên giống như vậy từ Lyon.

Tiền vệ người Celtic đã rất sung mãn kể từ khi anh sang Pháp vào mùa hè năm 2018, ghi 31 bàn sau 60 lần ra sân ở Ligue 1.

Kylian Mbappe là cầu thủ duy nhất dưới 24 tuổi, người ghi bàn thường xuyên ở một giải đấu lớn tại châu Âu trong mùa này. Và không một cầu thủ trẻ nào đã chơi hơn 1.900 phút ở châu Âu làm tốt hơn Dembele.

Cầu thủ 23 tuổi này đã tạo ra bước đột phá tại Fulham, và đã từng bước vượt qua mọi thử thách. Chuyển đến Tottenham sẽ là một trong những điều đó, nhưng vài năm gần đây cho thấy Dembele sẽ có mọi thứ với sự phát triển của mình.

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.

Đánh giá:
Vote Ngay !
[Total: 0 Average: 0]