2 cái tên Barca chọn để thay thế Suarez

0
127

Barcelona đã lên kế hoạch thay thế Luis Suarez sau khi Ronald Koeman cho rằng tiền đạo này không đạt yêu cầu.

Suarez sắp bị bán khỏi Barca
Suarez sắp bị bán khỏi Barca

2 cái tên được chọn

Cầu thủ 33 tuổi là một trong số những ngôi sao có tương lai tăm tối sau khi tân HLV lên dẫn dắt. Suarez gia nhập Barcelona 6 năm trước từ Liverpool và đã biến mình thành một trong những tiền đạo xuất sắc nhất của bóng đá thế giới.

Suarez hiện là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ ba mọi thời đại của câu lạc bộ nhưng đã được thông báo nên tìm một câu lạc bộ mới bởi HLV mới người đang lên kế hoạch đại tu cho đội hình.

Theo Sport, các cuộc thảo luận giữa Koeman và giám đốc thể thao mới của Barcelona, Roman Planes, người đã thay thế Eric Abidal mãn nhiệm vào tuần trước, về người thay thế cho Suarez.

Tiền đạo Maxi Gomez của Celta Vigo, đồng đội tuyển Uruguay của Suarez, được cho là một trong những cầu thủ được ông chọn, trong khi trợ lý mới Henrik Larsson của Koeman đã ứng cử Moussa Dembele của Lyon.

Cựu tiền đạo của Fulham đã được những đội bóng như Chelsea và Manchester United theo dõi trong quá khứ và gây ấn tượng với Larsson trong thời gian anh chơi tại Celtic.

Dembele đã ghi 2 bàn trong chiến thắng tứ kết Champions League gần đây của Lyon trước Manchester City, sau đó, giám đốc thể thao của câu lạc bộ Pháp, Juninho thừa nhận rằng sẽ khó cưỡng lại những lời đề nghị dành cho những cầu thủ xuất sắc nhất của mình trong mùa hè này.

Trong khi đó, cách đối xử của Barcelona với Suarez được cho là đã khiến Lionel Messi tức giận.

Phát biểu của Suarez

Tuần trước, Suarez đã trả lời tin tức rằng: “Có một số cuộc nói chuyện về những cái tên mà chủ tịch đã đưa ra, về những thay đổi sẽ thực hiện, nhưng không ai nói với tôi rằng họ muốn tôi ra đi.”

“Nếu đây là mong muốn của CLB, sẽ rất tốt nếu người phụ trách nói chuyện trực tiếp với tôi. Tôi đã ở Barca 6 năm, đủ thời gian để được thông báo những gì họ nghĩ.”

“Tốt hơn hết là hãy nói cho tôi biết rằng tôi có phải là một trong những người mà họ muốn không. Tôi cũng muốn điều tốt nhất cho câu lạc bộ và kế hoạch của tôi hôm nay là tiếp tục phấn đấu, nhưng nếu câu lạc bộ nghĩ rằng tôi có thể bán được giá, tôi không có vấn đề gì khi nói chuyện với những người quyết định.”

“[Tôi muốn ở lại], miễn là tôi được tin tưởng, tôi muốn tiếp tục đóng góp nhiều nhất có thể. Tôi đã cảm nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ kể từ khi tôi đến và điều đó cũng mang lại cho tôi rất nhiều sức mạnh để tiếp tục.”

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: